Về chúng tôi

SPC cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ khác biệt về CHẤT LƯỢNGTIẾN ĐỘCHI PHÍ

Dịch vụ được các đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

0
+
Khách hàng
0
+ Năm
Kinh nghiệm
0
+
Dự án
0
+
Nhân sự

About Space Connection

Space Connection được thành lập với các nhà lãnh đạo năng động, nguyên tắc, và sáng tạo. Chúng tôi hình thành từ môi trường và hoàn cảnh khắc nghiệt, chúng tôi vươn lên từ niềm tin, đam mê nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đội ngũ điều hành của Space Connection mang lại một tập hợp đa dạng các kỹ năng và kinh nghiệm, đảm bảo một cái nhìn toàn diện về hoạt động của công ty. Mặc dù có xuất phát và nguồn gốc khác nhau, các nhà lãnh đạo của chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn và giá trị chung. Chúng tôi có một niềm đam mê xây dựng, một sự cống hiến cho các khách hàng của chúng tôi, một sự cống hiến bền bỉ để đảm bảo công ty – và các thành viên của chúng tôi – tiếp tục tăng trưởng và thịnh vượng, và một sự nhiệt tình để củng cố cộng đồng của chúng tôi.

Tại sao chọn Space Connection?

Space Connection với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ Nhân sự

Kỹ sư hệ thống mạng
Lập trình viên
IT Helpdesk
Designer

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi cùng các đối tác lớn trên thế giới và Việt Nam như Cisco, HP, Microsorf, IBM, FPT… cung cấp từ giải pháp cho đến thiết bị, thi công, bảo hành ủy quyền, bảo trì nhiều hạng mục như hạ tầng mạng, Server, hệ thống CCTV, Wifi controller, Cloud data,…