Buồng Khử Khuẩn Toàn Thân Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Buồng Khử Khuẩn Toàn Thân Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Hệ thống buồng khử khuẩn được ứng dụng để diệt vi khuẩn ở tất cả các nơi có khả năng nhiễm khuẩn. Vì vậy có thể được đưa vào ứng dụng ở các nơi khác có yêu cầu sát khuẩn như bệnh viện, các khu vực cách ly, doanh nghiệp sản xuất có yêu cầu sạch như chế biến thực phẩm, dược phẩm. Hiện tại, hai buồng khử khuẩn đang được lắp đặt tại Sân tập golf Him Lam – 234 Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Sau thời gian tính toán thiết kế cùng với nỗ lực của cả tập thể, hệ thống buồng khử khuẩn toàn thân di động kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển chính thức được “hoàn thành”. Hệ thống tích hợp các kỹ thuật khử khuẩn khác nhau, dựa trên các hướng dẫn của Bộ Y tế về quy trình sát khuẩn. Việc sát khuẩn khử khuẩn tập trung vào nhóm vi khuẩn bám trên bề mặt như quần áo, giày dép, tóc, khuôn mặt hay đồ mang theo như túi xách nhằm giảm nguy cơ tiếp xúc của vi khuẩn.

Theo PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (NOIEH), trên 90% các loại vi khuẩn, virus bám trên bề mặt quần áo, cơ thể và các vật dụng trên người bị loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 30 giây đứng trong buồng khử khuẩn di động.

Việc đánh giá thử nghiệm đã và đang được tiến hành theo các hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn và quyết định 120/QĐ-BYT ngày 24/1/2000 của Bộ trưởng Bộ Y tế về ban hành quy trình khảo nghiệm hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế. Theo đó, buồng khử khuẩn toàn thân di động được đánh giá ở mức độ trung bình và đánh giá trên vi khuẩn gam (+), vi khuẩn gam (-) và vi khuẩn thông thường với tỷ lệ là 99%. Yếu tố di động của hệ thống cho phép di chuyển hệ thống được dễ dàng, tăng khả năng ứng dụng.

Thiết kế cấu trúc, kích thước, quy trình hoạt động của các khoang trong buồng cho phép đảm bảo hiệu quả của các kỹ thuật khử khuẩn. Bên cạnh đó, quy trình điều khiển hoạt động của dây chuyền cũng được thực hiện đồng bộ.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *